ข่าวดาราสินเชื่อ

“จั๊กกะบุ๋ม” โพสต์ตัดพ้อไม่เหลือที่ยืน ลั่น หรือต้องตายทุกคนถึงจะได้สะใจ

ยังโดนสังคมแสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง สำหรับ นายนรศรษฐ์ ทรงกลด หรือ “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” ที่ได้ออกไปเคลียร์เรื่องการแก้ปัญหาหนี้สินในรายการโหนกระแส แต่หลังจากที่เคลียร์กันแล้ว “จั๊กกะบุ๋ม” ก็ยังให้คำตอบไม่ได้ว่าจะใช้หนี้ให้ได้เมื่อไหร่

ขณะเดียวกัน เจ้าหนี้ของ “จั๊กกะบุ๋ม” ก็เริ่มผุดขึ้นมาเรื่อยๆ เหมือนดอกเห็ด บ้างก็ออกมาแฉ บ้างก็ออกมาเล่าในมุมของตน และมีหลายรายที่โดนไปหลักพันและบอกว่าจะไม่เอาคืนแล้ว เพราะของตนส่วนน้อย แต่ “จั๊กกะบุ๋ม” ก็ยังยืนยันว่า จะรับผิดชอบ จะคืนเงินทุกคนให้ครบแน่นอน จากนั้นก็โดนทัวร์ลงอย่างหนัก กระทั่งจะขอลาบวช

ล่าสุด “จั๊กกะบุ๋ม” ออกมาโพสต์ว่า “นี่คงจะเป็นโพสสุดท้ายของผมที่จะโพสต์เเละสื่อสารกับทุกคน ผมขอโทษเเละได้ยอมรับความผิดจากสิ่งที่ตัวเองได้ทำหมดเเล้ว การกระทำของผมทั้งหมดมันไม่ถูกต้องเเละถูกใจคนในสังคมเท่าไหร่นัก อันนี้ผมก็ต้องยอมรับ เเต่ตลอดระยะเวลาในการพูด หรือให้ข่าว ในสื่อต่างๆผมพยายามพูดเสมอว่าผม ไม่ได้มีเจตนา เเละมีความตั้งใจ ที่จะคืนเงินให้กับทุกคนอยู่เเล้ว

เเต่เหมือนทุกคนปิดหู ปิดตา ไม่พร้อมรับฟัง ในสิ่งที่ผม พยายามจะอธิบาย กลับกลายเป็นความสนุกของทุกคนเเม้กระทั่งเรื่องการบวช ของผม ผมไม่ได้เเก้ตัว ผมไม่ได้บวชหนีหนี้ ผมจะบวชหลังจากสะสางเรื่องนี้ ผมมีความตั้งใจจริงๆ ครับ เเต่วันนี้ทุกคนไม่เหลือพื้นที่เล็กๆให้ผมได้ยืนเลย เเม้เเต่นิดเดียว

ทุกคนได้เเต่เฝ้าถามว่าผมจะคืนเงินเมื่อไหร่ การถูกกระหน่ำ โจมตี ผมไม่ได้โกรธหรอกครับ เพียงเเต่เเค่รู้สึกถึงสิ่งทุกคนอยากเห็น เรื่องของการรับผิดชอบของผม คืนเงินตอนไหน คืนเงินได้ยัง ตอบได้ตอนนี้เลยครับว่า ยังครับ ยังเพราะผม มองไม่เห็นช่องทางที่จะทำให้ผมมีรายได้มาจากตรงไหนเลย

ในเมื่อทุกช่องทางถูกปิดหมด ให้ผมเจอทางตัน เเต่ตรงกันข้าม กับสิ่งที่ทุกคนต้องการ ผมมีเเรงในการต่อสู้เสมอ วันนี้ในเมื่อทุกคน ได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นเเล้ว ผมเเค่อยากถามว่า พวกคุณ อยากให้ผม หาเงินมาใช้หนี้กันจริงหรือเปล่า หรือ ผมต้องตาย ทุกคนถึงจะได้สะใจ จะได้ยิ้ม เเละหัวเราะกันได้เต็มที่ หรือนี่จะเป็นสิ่งที่ทุกคนอยากเห็นมันจริงๆ ผมทำให้ได้นะ ไม่ติด ถ้าเอาชีวิตผมเเลก กับความผิดที่ผมได้ก่อ ผมยินดี”

อย่างไรก็ตามสำหรับโพสต์ดังกล่าว ไม่แน่ใจว่า “จั๊กกะบุ๋ม” ตั้งเป็นส่วนตัวไว้ หรือ ลบโพสต์ไปแล้ว เนื่องจากเมื่อทีมข่าวได้เข้าไปตรวจสอบในเฟซบุ๊กของเจ้าตัวอีกครั้งก็พบว่า โพสตืดังกล่าวไม่ปรากฏอีกแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *